Hoàng Hậu Ki - Empress Ki

shape
shape
Trang chủ
shape
Cá nhân
shape
Tin nhắn
shape
Thông báo

Close

Loading...

Close

Những người đã chia sẻ nội dung này:

Close

Danh sách comments:

Close

Những người đang thích nội dung này:

Close
Tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
Close

Thông báo từ hệ thống


Ẩn

Phim Hoàng Hậu Ki - Empress Ki

Lượt xem: 460.3k view icon
← Phim chiếu trước
Phim chiếu sau →
Hoang Hau Ki Empress Ki

Quốc gia:

Hàn Quốc

Ngày công chiếu:

Thời lượng:

51 tập

Thể loại:

Loại:


+1 để ưu tiên cập nhật phim
2728 người theo dõi phim này

Nội dung phim Empress Ki - Hoàng Hậu Ki

Nội dung phim Empress Ki / Hoàng Hậu Ki kể câu chuyện về tình yêu và sự đấu tranh để sinh tồn của một cung nữ dâng trà tầm thường sống giữa chốn cung đình nhiều thị phi để cuối cùng trở thành Hoàng hậu Ki của triều Nguyên. Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc đề cao tình yêu trong lý tưởng chính trị của mình và trở thành niềm tự hào của những người phụ nữ trong chốn hậu cung xưa.

Yang-i, một cô bé người Cao Li trên đường cùng mẹ bị bắt làm cống nữ sang nhà Nguyên gặp Thế tử Cao Li tên Wang Yu. Thế tử vô cùng đau xót khi chứng kiến cảnh tượng những người dân của đất nước mình bị bắt sang nước khác làm nô dịch bèn lén thả họ đi vào nửa đêm. Không may thay, vụ việc bị đổ bể. Quân nhà Nguyên đuổi giết đám người bỏ trốn. Mẹ Yang-i đỡ tên hộ cô giúp Yang-i may mắn thoát chết, bà trao cho cô tín vật và gửi lời trăn trối muốn cô đi tìm người cha họ Gi của cô, sau đó bà qua đời. Yang-i lên đường đi tìm cha...

Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên hàng đầu Hàn Quốc như Ha Ji Won, Ji Chang Wook, Joo Jin Mo, v.v. và được coi là một trong những phim hay nhất cuối năm 2013 và đầu năm 2014, phim đã được chiếu trên đài truyền hình MBC. Kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam cũng đã chiếu bộ phim này ngay khi kết thúc bên Hàn Quốc vào tháng 6.
Từ khóa: Hoàng Hậu Ki , Empress Ki ,Xem phim Tập 51 - Tập cuối (Full vietsub) vietsub - Empress Ki vietsub, Hoang Hau Ki thuyết minh, xem Hoàng Hậu Ki vietsub online, xem Hoàng Hậu Ki vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, phim Empress Ki ep 11, ep 12, ep 13, ep 14, ep 15, ep 16, ep 17, ep 18, ep 19, xem Hoàng Hậu Ki tập 21, tập 22, tập 23, tập 24, tập 25, tập 26, tập 27, tập 28, tập 29, phim Hoàng Hậu Ki tap 31, tap 32, tap 33, tap 34, tap 35, tap 36, tap 37, tap 38, tap 39, xem phim Hoàng Hậu Ki 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, Hoàng Hậu Ki tap cuoi, Empress Ki vietsub tron bo, xem phim le Hoàng Hậu Ki, phim bo Hoàng Hậu Ki, Hoàng Hậu Ki full, Tập 51 - Tập cuối (Full vietsub) - Empress Ki online.

Tin tức liên quan

... người từng là nô lệ tình dục cùng nhiều chủ chứa đã hành nghề hơn 20 năm tại khu đèn đỏ nổi tiếng. Ban đầu, Thompson tới các nhà chứa dưới vỏ bọc của một nhân viên cứu trợ. Cô lén ghi lại hình ảnh từ phía...

Cùng được quan tâm

Close

Bạn có muốn theo dõi để nhận thông báo tập mới?

Enter để gửi | 500 ký tự

* Nhập địa chỉ email

* Email không hợp lệ

* Nhập password

* Password của bạn quá ngắn

* Password của bạn quá dài

share comment like embed
Google